Cách tẩy sạch nền xi mjăng

Các công trình vừa xây dựng, sửa chữa xong việc có những vết xi măng, bê tông bám trắng trên nền là điều không tránh khỏi, việc sử dụng nước để cọ chỉ phần nào làm sạch được, sau khi khô chúng lại hiện trắng, các bạn sẽ thấy rất mất thời gian và thẩm mỹ với những vết xi măng này.

đôi khi chúng ta hay bôi dầu lên tuy nhiên việc đó sẽ không làm sạch được những vết xi măng này mà còn làm nền loang lổ, xấu hơn và khó xử lý hơn.

Các bạn đừng lo các vấn đề trên, hãy tìm mua sản phẩm chất tẩy xi măng HT01chất tẩy HT01 là sản phẩm khá phổ biến, hàng triệu khách hàng đã tin dùng, sử dụng. 99.9% hài lòng. Tất cả các vết xi măng sẽ bị đánh tan nhanh chóng, trả lại nền nguyên vẹn như lúc mới mua cho bạn.

chattayximang

Sàn gạch sau thi công

Hôm nay đơn vị vệ sinh công nghiệp chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy xi măng bám trên nền mà chúng tôi thường làm ở các công trình vệ sinh sau xây dựng:

Tất nhiên bạn cần phải có công cụ dụng cụ và hóa chất

1. Dụng cụ gồm có:

Bối cọ sắt hoạc Pad chà xanh ( Bán tại siêu thị, tạp hóa…)

pad cha xanh

Pad chà xanh

2. Hóa chất

_ Hóa chất tẩy xi măng H+T01

chattayximang26
Chất tẩy xi măng HT01

 

Chất tẩy xi măng H+T01. Hai năm liên tiếp là Sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng bình trọn 

Chất tẩy xi măng H+T01 là một loại dung dịch có tính tẩy mạnh nên chúng được sử dụng để tẩy sàn xi măng rất hiệu quả và phổ biến, đặc biệtkhông làm ảnh hưởng tới chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ gạch, thân thiện với môi trường đây là điểm vượt trội của H+T01 so với các sản phẩm khác.

Thành phần cơ bản gồm có: SO4< 1%, chất bảo vệ men gạch, chất ức chế ăn mòn kim loại, innox, H+ và các chất phụ gia khác.

Các bạn  đeo gang tay, khẩu trang khi làm nhé, tất nhiên có dính chút vào tay cũng không sao, bạn có thể mua về dùng đảm bảo sàn sẽ sạch vết xi măng, với các loại sàn gạch đỏ, gạch tàu, gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn, gạch giả gỗ, inax, gạch thẻ, gạch ngói gốm… chất lượng rất tuyệt vời. Bạn cần pha loãng theo tỷ hướng dẫn sử dụng trên bao bì để tiết kiệm hơn.

* Can 5 lít: 350.000 VNĐ/ Can ( Tẩy được khoảng 50m2 sàn) – Liên hệ 0981577666 để mua hàng. 24/24 cả chủ nhật

* Nếu diện tích nhỏ hơn 10m2 bạn có thể mua can nhỏ: 1.8 lit: giá 150.000/ Can

3. Cách làm

ve-sinh-cong-nghiep-hue (1)

Cách làm rất đơn giản! Bạn dùng chổi sơn quét chất tẩy xi măng H+T01 vào khu vực dính xi măng, xủi bọt rồi xoa bằng miếng pad hoặc dùng chổi sơn đưa đi đưa lại cho xi măng tan hết, sau đó bạn dùng khăn hoặc cây lau ướt lau sạch bằng nước.

Sau khi tẩy xong toàn bộ bạn nên lau lại sân 1 lượt bằng nước xà phòng để đảm bảo nước tẩy xi măng không còn lưu lại trên sàn nữa là ok rồi.

đảm bảo vết xi măng sạch 99%.

Đối với sàn đá hay gạch sần thì tẩy khó khăn hơn một chút vì hầu hết xi măng đều lọt dưới vào khe đá bạn sẽ phải mất nhiều thời gian đánh hơn, bạn nên dùng bối sắt cọ cùng chất tẩy H+T01, nếu diện tích lớn thì bạn nên sử dụng máy chà sàn công nghiệp để chà cùng hóa chất nhé.

 

 

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

 

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333