nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Cách tẩy vết mực dính vào quần áo

Bạn thường cảm thấy khó chịu mỗi khi quần áo của mình hoặc những người thân trong gia đình bị vết mực dính vào, dù có giặt kỹ bao nhiêu vết mực đó vẫn không sạch được. Để giúp bạn giải quyết khó khăn này, hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách tẩy vết mực dính vào quần áo cực nhanh. Bạn hãy tham khảo nhé, chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn đó.

Cách tẩy vết mực trên quần áo

Tẩy vết mực trên quần áo

Cách tẩy vết mực trên quần áo

Cách tẩy mực bút bi

Mực bút bi khi bị dính trên quần áo sẽ chẳng thể tẩy được bằng những cách thông thường như sử dụng xà bông hoặc nước Javel… Tùy vào chất liệu quần áo mà chúng ta sẽ có cách tẩy vết mực dính vào quần áo khác nhau.

Nếu mực bút bi dính trên quần áo thường: Bạn hãy dùng bông gòn nhúng thật nhiều cồn 900C và chà mạnh lên vết dơ đến khi vết mực bút bi đã biến mất bạn hãy giặt lại bằng nước xà bông.

Hoặc bạn có thể sử dụng đến dung dịch aceton (dung dịch rửa móng tay) đắp lên chỗ dính mực bút bi. Khi mực đã bay đi thì giặt lại bằng nước xà bông.

Nếu là quần áo len bị dính mực bút bi thì bạn hãy lấy bông gòn nhúng dầu thông đắp lên chỗ có vết mực. Đợi vết mực mờ đi và mất hẳn thì bạn hãy đem xả lại với nước sạch. Với bí quyết tẩy sạch vết mực dính vào quần áo này, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả mà chúng mang lại đó.

Bí quyết tẩy sạch vết mực dính vào quần áo

Bí quyết tẩy sạch vết mực dính vào quần áo

Tẩy vết mực bút máy

Việc mực bút máy vương lên quần áo, nhất là đối với học sinh tiểu học là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phụ hiện tượng này bạn có thể áp dụng một số mẹo tẩy vết mực dính vào quần áo sau:

Bạn hãy dùng một cốc nước ấm, cho thêm 1 muỗng sữa. Sau đó đổ lên vết mực rồi cọ thật kỹ giống như giặt quần áo thông thường.

Mẹo tẩy vết mực dính vào quần áo

Mẹo tẩy vết mực dính vào quần áo

Để loại bỏ vết mực in màu đen: Cách đơn giản nhất để tẩy chúng là bạn hãy pha một cốc sữa nóng, sau đó nhúng vết bẩn vào đó. Đợi một lúc cho vết bẩn biến mất thì bạn có thể đem chúng đi giặt lại với nước sạch là xong. Bạn cũng có thể sử dụng chanh tươi, dùng chúng để chà xát lên vết mực. Vì trong chanh có chứa lượng lớn axit nên chúng cũng có tác dụng tẩy vết mực bám trên quần áo rất nhanh chóng.

Tham khảo thêm một số mẹo vặt cuộc sống khác: 

Để có thể dễ dàng loại bỏ các vết mực dính trên quần áo, bạn hãy xử lý vết mực ngay khi vừa mới phát hiện ra nhé. Với những cách tẩy vết mực dính vào quần áo trên, bạn sẽ không cần lo vết mực sẽ phá hỏng quần áo của bạn và người thân trong gia đình mình rồi phải không nào. Tùy vào từng loại mực và chất liệu quần áo khác nhau mà sẽ có cách xử lý khác nhau. Bạn cần phân biệt chính xác để có cách xử lý tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

 

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên mục:

Tin liên quan