Cận cảnh nhan sắc hoa khôi bán dâm nghìn đô vừa bị bắt giữ

“Tú Bà” tổ chức đường dây người mẫu, ca sĩ nghiệp dư bán dâm Phạm Thị Thanh Hiền (quê Quảng Bình, tạm trú Q.6, TP. HCM) chính là người đoạt giải “Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017″.

Ngày 18/8, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự- Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ những đối tượng liên quan đến đường dây người mẫu, diễn viên điện ảnh và ca sĩ nghiệp dư bán dâm nghìn USD. Theo thông tin ban đầu từ các cơ quan chức năng, trinh sát Đội 6 (Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM) phát hiện Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, Á khôi 1 của cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017”), Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi, quê Long An, chị ruột của Ngọc, cả hai đều tạm trú P.8, Q.3), Phạm Thị Thanh Hiền (26 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú Q.6, Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017), tổ chức đường dây mại dâm gồm người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ nghiệp dư. “Má mì” Phạm Thị Thanh Hiền Trước khi bị bắt, Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền được biết đến với hình ảnh trong sáng, nói không với scandal. Sinh năm 1991, Nguyễn Thị Thanh Hiền bắt đầu bước chân vào làng giải trí bằng vương miện tại cuộc thi “Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017” vào tháng 2/2017 tại Hà Nội với chủ đề Tinh hoa hội tụ. Theo BTC cuộc thi, Hoa khôi thời trang Việt Nam được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt hiện đại, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Chiến thắng của Thanh Hiền khi đó nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi cô sở hữu khuôn mặt khả ái và thân hình chuẩn (chiều cao 1m67) cùng nụ cười rạng rỡ. Được biết, trước khi đến với cuộc thi Hoa khôi thờ trang, Thanh Hiền còn là vũ công chuyên nghiệp. Tháng 3/2017, Thanh Hiền nhận lời mời làm Giám khảo cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017. Tại cuộc thi, chia sẻ với báo giới, Thanh Hiền cho biết cô “luôn giữ hình ảnh trong sáng, không scandal và tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật trong tương lai”. Tuy nhiên sau một thời gian dài theo dõi, các trinh sát phát hiện đường dây bán dâm Phạm Thị Thanh Hiền tổ chức chuyên phục vụ các “đại gia”. Trong tay Hiền luôn sẵn có khoảng 15 người đẹp và bán dâm giá cực cao, từ 1.000 – 2.500 USD. Mới đây nhất Hiền môi giới cho cô B. – một diễn viên điện ảnh có tiếng bán dâm cho khách với giá 2.500 USD/lần ở một khách sạn tại Q.1. Sau đó Hiền xuất ngoại hơn một tháng ở Singapore. Khi về lại TP.HCM, Hiền đã bị bắt giữ. Không những tổ chức cho đào bán dâm ở TP.HCM, Hiền còn điều các cô gái đi tỉnh bán dâm. Nếu các “đại gia” có nhu cầu, người đẹp sẵn sàng đi sex tour ở nước ngoài trong khu vực Đông Nam Á với giá 1.000 USD/ngày/người. Cơ quan điều tra xác định, ngoài việc môi giới, Hiền và Ngọc còn trực tiếp bán dâm cho các “đại gia” khi có nhu cầu.

Ngày 18/8, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự- Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ những đối tượng liên quan đến đường dây người mẫu, diễn viên điện ảnh và ca sĩ nghiệp dư bán dâm nghìn USD.

Theo thông tin ban đầu từ các cơ quan chức năng, trinh sát Đội 6 (Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM) phát hiện Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, Á khôi 1 của cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017”), Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi, quê Long An, chị ruột của Ngọc, cả hai đều tạm trú P.8, Q.3), Phạm Thị Thanh Hiền (26 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú Q.6, Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017), tổ chức đường dây mại dâm gồm người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ nghiệp dư.

“Má mì” Phạm Thị Thanh Hiền

Trước khi bị bắt, Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền được biết đến với hình ảnh trong sáng, nói không với scandal.

Sinh năm 1991, Nguyễn Thị Thanh Hiền bắt đầu bước chân vào làng giải trí bằng vương miện tại cuộc thi “Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017” vào tháng 2/2017 tại Hà Nội với chủ đề Tinh hoa hội tụ.

Theo BTC cuộc thi, Hoa khôi thời trang Việt Nam được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt hiện đại, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Chiến thắng của Thanh Hiền khi đó nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi cô sở hữu khuôn mặt khả ái và thân hình chuẩn (chiều cao 1m67) cùng nụ cười rạng rỡ.

Được biết, trước khi đến với cuộc thi Hoa khôi thờ trang, Thanh Hiền còn là vũ công chuyên nghiệp.

Tháng 3/2017, Thanh Hiền nhận lời mời làm Giám khảo cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017. Tại cuộc thi, chia sẻ với báo giới, Thanh Hiền cho biết cô “luôn giữ hình ảnh trong sáng, không scandal và tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật trong tương lai”.

Tuy nhiên sau một thời gian dài theo dõi, các trinh sát phát hiện đường dây bán dâm Phạm Thị Thanh Hiền tổ chức chuyên phục vụ các “đại gia”. Trong tay Hiền luôn sẵn có khoảng 15 người đẹp và bán dâm giá cực cao, từ 1.000 – 2.500 USD.

Mới đây nhất Hiền môi giới cho cô B. – một diễn viên điện ảnh có tiếng bán dâm cho khách với giá 2.500 USD/lần ở một khách sạn tại Q.1. Sau đó Hiền xuất ngoại hơn một tháng ở Singapore. Khi về lại TP.HCM, Hiền đã bị bắt giữ.

Không những tổ chức cho đào bán dâm ở TP.HCM, Hiền còn điều các cô gái đi tỉnh bán dâm. Nếu các “đại gia” có nhu cầu, người đẹp sẵn sàng đi sex tour ở nước ngoài trong khu vực Đông Nam Á với giá 1.000 USD/ngày/người.

Cơ quan điều tra xác định, ngoài việc môi giới, Hiền và Ngọc còn trực tiếp bán dâm cho các “đại gia” khi có nhu cầu.

 

Theo: KenhSao

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333