nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Công ty cung ứng nhân lực tại Huế

Công ty cung ứng nhân lực tại Huế  – Với đội ngũ lao động phổ thông hơn 5000, đội ngũ công ty chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn nhân công đến các khu công nghiệp, các quận huyện. Chúng tôi  cam kết chọn lọc chất lượng nhân lực phù hợp với yêu cầu của khách hàng. cam kết chọn lọc chất lượng nhân lực phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ lao động Công ty cung ứng nhân lực tại Huế  liên tục được huấn luyện, đào tạo để củng cố chất lượng, nâng cao tay nghề để phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

cung ung lao dong

Cung ứng nhân lực nhằm mục đích cung cấp lao động cho doanh nghiệp

Trách nhiệm cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực

 • Công ty cung ứng nhân lực tại Huế  có trách nhiệm cung ứng lao động phải chính xác đổi với yêu cầu từ khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng với người lao động, giới thiệu và đào tạo về các quy định cũng như nội quy theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Công tác quản lý đội ngũ lao động, tính và thanh toán lương thưởng cho người lao động theo hợp đồng.
 • Có nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người lao động như các thủ tục về bảo hiểm bắt buộc, thuế thu nhập cá nhân, khám sức khoẻ tổng quát định kỳ.
 • Thực hiện các báo cáo lao động và đại diện chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Công ty cung ứng nhân lực tại Huế 

 • Linh hoạt và chủ động về nguồn nhân lực: Tuỳ theo tình hình kinh doanh, sản xuất của công ty mà khách hàng có thể yêu cầu, đề nghị Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Huế  điều chỉnh tăng/ giảm số lượng lao động hoặc có thể thay đổi các lao động làm việc không hiệu quả hay không phù hợp.Từ đó, Khách hàng đảm bảo được sản phẩm đầu ra của khâu sản xuất, sử dụng nguồn lao động chủ động và linh hoạt hơn rất nhiều.
 • Hạn chế các rủi ro với người lao động: Trong trường hợp người lao động không phù hợp, vi phạm quy đinh, nội quy công ty, Khách hàng có quyền được yêu cầu đổi hoặc sa thải các lao động mà không phải bồi thường và tránh được các rủi ro về pháp lý.
 • Kinh doanh hiệu quả hơn – giảm chi phí: Doanh nghiệp được giải quyết vấn đề về thời gian và chi phí tuyển dụng. Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Huế  sẽ đảm nhận thay công việc này khi Khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của chúng tôi. Từ đó, Doanh nghiệp có thể tập trung nhiều hơn và các công việc cốt lõi để mang lại nhiều giá trị hơn, sản xuất và kinh doanh được hiệu quả hơn.
 • 3ddd

Tại sao chọn Công ty Cung ứng lao động Công ty cung ứng nhân lực tại Huế 

Công ty cung ứng nhân lực tại Huế  tuy là một cái tên mới nhưng đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia về nhân sự hàng đầu. Chúng tôi tự hào là nhà cung ứng với tần suất 5000 lao động mỗi tháng cho hơn 150 doanh nghiệp về các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, dịch vụ, thương mại chủ yếu ở các khu công nghiệp, khu chế xuất ở TP. Huế và các tỉnh lân cận. Một trong những khách hàng nổi bật nhất của chúng tôi có cả HuDa Huế – Carsberg

Nhiều khách hàng tin tưởngCông ty cung ứng nhân lực tại Huế   và sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi vì:

87688

 • Cung cấp lao động phổ thông nhanh chóng, kịp thời với số lượng lớn: mỗi tháng đạt tới 500 – 1000 nhân công/ công ty.
 • Chất lượng lao động cung ứng được đảm bảo: khi trải qua quá trình sàn lọc, đào tạo trước khi đến với khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ chúng tôi linh động trong việc sử dụng nhân sự như tăng, giảm, hay đổi lao động một cách nhanh chóng.
 • Quy trình làm việc của Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Huế  chuyên nghiệprõ ràngminh bạch và hiệu quả.

Các dịch vụ cho thuê lao động chủ lực – Công ty cung ứng nhân lực tại Huế 

Các công việc phù hợp lao động phổ thông:

Hãy Đến với chúng tôi để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và giá thành hợp lý nhất .

Không Gian Sạch Company

Văn phòng :42 Tùng Thiện Vương – Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvunhanluhue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên mục:

Tin liên quan