Dịch vụ chuyển nhà ,văn phòng trọn gói tại Huế 0932572499

Xã hội ngày một phát triển, mức sống con người cũng ngày một nâng cao kéo theo đó là những yêu cầu về dịch vụ ngày càng đa dạng và nâng cao. Dịch vụ chuyển đồ đạc hộ gia đình, văn phòng cũng là một trong những dịch vụ đang phát triển. Nhà sạch Huế nhận vận chuyển và dọn dẹp giúp quý khách vừa tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như chi phí sau mỗi lần thay đổi vị trí công tác, hay nơi ở…trọn gói.

nhan-chuyen-nha-van-phong-o-ha-tinh

Quy trình làm việc của chuyển nhà, chuyển văn phòng của Nhà sạch Huế chúng tôi như sau:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Huế  gọi điện qua số điện thoại  Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

2. Khảo sát & ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hàng khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng

chuyen-nha-phong-tro-co-quan-tai-ha-tinh

3. Triển khai hợp đồng tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Nhà sạch Huế  sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).

4. Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng
Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho chúng tôi.

 

 

 

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

 

 

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333