Dịch vụ đánh bóng sàn nhà, đá Granit

Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite

Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite là việc rất khó khăn vì sàn đá granite rất trơn vì thế cần phải có được người có kinh nghiệp cao trong nghề đảm nhiệm.

Nếu chúng ta thay sàn mới thì rất tốn cho phí, thay vào đó là chúng ta phục hồi bề mặt sàn => sẽ trở lại gần như mới. Công nghệ đánh bóng sàn đá đó rất phức tạp và tốn chi phí. Thông thường công nghệ đánh bóng sàn đá được thực hiện cho từng loại sàn cụ thể. Ví dụ như :
– Đánh bóng sàn đá Granite
 danh-bong-san-da-1
– Đánh bóng sàn đá Marble
– Đánh bóng sàn đá sàn mài
Và một số dịch vụ đánh bóng các loại sàn khác\Tuy nhiên, có một số loại sàn không thể dùng công nghệ đánh bóng sàn đá được như: Sàn đá bóng kiếng, sàn gạch men, sàn xi măng … Các loại sàn này chỉ chà sạch tương đối so với mới, nếu muốn đánh bóng sàn đá gần như mới thì chỉ có 3 loại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là :
– Đánh bóng sàn đá marble,
– Đánh bóng sàn đá granite,
– Đánh bóng sàn đá mài .
Đánh bóng sàn đá granite sạch sẽ. Có thể nói sàn đá đá granite rất cứng vì không dễ mà lâu sạch vì thế mà đến đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm + máy móc làm việc hiện đại sẽ làm tốt hơn so với khi chưa kinh nghiệm vì thế Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch xin đưa đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Zalo: 0922955333
Chat Messenger
Hotline: 0922.955.333