nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Dịch vụ đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn tại Huế

Khu vực tầng hầm của khách sạn thường để đậu đỗ xe của khách, tập trung nhiều bụi bẩn, sàn nền bong chóc, gồ ghề. Nếu bạn đang có nhu cầu đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn, hãy liên hệ với công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế. Bằng những vật dụng chuyên dụng, nhân công chuyên nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế nhanh chóng đem lại không gian tầng hầm sạch sẽ hơn cho bạn.

danh-bong-cau-thang-2

Giới thiệu về dịch vụ đánh bóng và vệ sinh tầng hầm khách sạn

Tầng hầm khách sạn là khu vực dùng để đậu đỗ xe của khách và lưu giữ một số dụng cụ không cần thiết. Vì thế không gian trong tầng hầm thường xuyên bám nhiều bụi bẩn, sàn nền xi măng lâu năm cũng dần xuống cấp, bong chóc, gồ ghề.

Hơn nữa, nếu không được vệ sinh đánh bóng lại các hệ thống điện, ống nước dưới tầng hầm rất dễ bị oxy hóa, tường và trần nhà bụi bẩn làm mất đi tính thẩm mỹ, đôi khi cũng khiến khách ra vào cảm thấy khó chịu. Tuy khách sạn có nhân viên vệ sinh, dọn dẹp hằng ngày nhưng với những khách sạn có diện tích tầng hầm lớn thì việc 1 – 2 người dọn không thể đem lại kết quả.

Lúc này, dich vu ve sinh cong nghiep tai hue  sử dụng dịch vụ đánh bóng tầng hầm của công ty vệ sinh Đà Nẵng là giải pháp đã được nhiều khách sạn lựa chọn vì mang lại những lợi ích sau đây:

nhan-vien-pan-services-lau-san-toa-nha

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Làm sạch, nhẵn bóng bề mặt nền sàn tầng hầm

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Sử dụng các dụng cụ, máy móc hiện đại đánh bóng sàn nền bê tông tầng hầm, giúp làm nhẵn bề mặt sàn, loại bỏ những vết rỗ, những vị trí gồ ghề. Bảo đảm độ bóng nhẵn mịn lâu dài không bị ảnh hưởng khi lau chùi, vệ sinh hằng ngày, đất cát, bụi bẩn từ xe ra vào.

Quy trình dọn vệ sinh tầng hàm của chúng tôi dich vu ve sinh cong nghiep tai hue bắt đầu bằng mài sàn bê tông bằng phương pháp mài thô bằng lưỡi mài kim loại nam kim cương, dùng để loại bụi cát và các vết bẩn chuẩn bị cho bước đánh bóng sàn nền.

Công Ty TNHH MTV Dch V V Sinh Không Gian Sch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Chuyên mục:

Tin liên quan