nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Dịch vụ dọn nhà Huế

Bạn muốn tiết kiệm thời gian để tập trung vào chăm sóc con cái

Bạn muốn tiết kiệm chi phí mua các dụng cụ vệ sinh với chỉ 1 lần xài

Bạn muốn căn nhà của bạn được sạch sẽ một cách hoàn hảo nhất.

Đến với vệ sinh nhà cửa tại Vệ sinh công nghiệp tại Huế, chúng tôi sẽ làm đẹp, làm sạch căn nhà của bạn, góp phần tạo nên một không gian thoáng đoãng bên cạnh đó góp phần đảm bảo sức khỏe cho bạn và các thành viên yêu quý của bạn.

vệ sinh nhà cửa Đà nẵng

 

Vệ sinh công nghiệp tại Huế CHUYÊN DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA 

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Với phương châm Nói Được – Làm Được , chúng tôi cam kết bạn đến bạn một dịch vụ Chuyên nghiệp – Tận Tâm  -Hiệu Quả  với mức giá hợp lý  chúng tôi luôn đảm bảo căn nhà của bạn được sạch sẽ, gọn gàng.Chúng tôi không ngừng phát triển và mang đến những dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng .

+ Tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng: làm sạch toàn bộ các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên tường, trên kính, trên sàn và các thiết bị từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

+ Tổng vệ sinh nhà ở đang sử dụng: với dịch vụ này, chúng tôi sẽ làm sạch toàn bộ trong ngôi nhà của bạn từ hệ thống trần, tường, hệ thống cửa (cửa gỗ, cửa kính), nhà vệ sinh (lavbol, bồn rửa mặt, lau gương, vv…) cho đến hệ thống nội thất: bàn ghế, tủ và các thiết bị vật dụng khác đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

+ Vệ sinh một hạng mục hoặc định kỳ: Với dịch vụ này, sẽ làm sạch một phần trong căn nhà của bạn như đánh bóng sàn đá, Làm sạch sàn gạch men, sàn gỗ… Dịch vụ giặt thảm, chăn ga gối đệm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa. Hoặc định kỳ theo yêu cầu của khách hàng về việc vệ sinh nhà cửa 01-03 tháng.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Dch V V Sinh Không Gian Sch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Chuyên mục:

Tin liên quan