Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp Huế

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Giặt thảm là quá trình làm sạch thảm, hết các bụi bẩn hoen ố dính trên thảm. Khác với giặt quần áo là cho vào máy giặt thì sẽ tùy vào từng loại thảm sẽ có các phương pháp và quy trình giặt khác nhau.

Dịch vụ giặt thảm cần được thực hiện thường xuyên – Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

tai-sao-nen-chon-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Thảm trải sàn là một vật dụng không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, văn phòng công ty hoặc tại các gia đình. Nó góp phẩn làm nên vẻ đẹp sang trọng của không gian, giúp giữ cho phần sàn luôn sạch sẽ, làm cho con người có được cảm giác dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Tuy nhiên thảm trải sàn là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động sinh hoạt, đi lại của con người làm cho thảm văn phòng sau một thời gian sử dụng trở nên bị bám rất nhiều các vết bụi bẩn, vết ố, thảm ẩm còn có thể bốc mùi,.. Nếu như thảm văn phòng không được vệ sinh thường xuyên nó có thể dẫn tới việc mất mĩ quan, bụi bẩn bốc mùi khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến khả năng làm việc.

Quá trình của dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế 

Quá trình của dịch vụ giặt thảm

Để có được hiệu quả tốt nhất, các bước của dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp cần được thực hiện theo một quy trình khoa học, đúng kĩ thuật

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế – Bước 1: Bạn cần tạo không gian cần thiết cho việc giặt thảm. Thay vì di chuyển đồ đạc, bạn có thể di chuyển thảm cần làm sạch tới vị trí khác để không bị ảnh hưởng.

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch bụi bẩn khô bám trên bề mặt thảm.

Bước 3: Kiểm tra chất liệu thảm, bề mặt sàn cũng như hiện trạng bám bẩn để lựa hóa chất giặt cho phù hợp nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế – Bước 4: Phun đều một lượng hóa chất vừa đủ lên bề mặt thảm rồi sử dụng máy chà thảm chuyên dụng chà trực tiếp lên thảm.

Bước 5: Sau khi hóa chất được thấm sâu làm tan vết bẩn, sử dụng máy hút thảm chuyên dụng loại bỏ vết bẩn khỏi bề mặt thảm.

Bước 6: Tiến hành làm khô bằng quạt thổi chuyên dụng, tránh mùi hôi do ẩm ướt kéo dài gây ra.

Bước 7: Thao tác lại bước 4, 5, 6 với các vết bẩn cứng đầu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế – Bước 8: Cuối cùng, di chuyển thảm đã được làm sạch và khô hoàn toàn, di chuyển thảm về nơi đặt ban đầu.

4l

Vệ sinh công nghiệp tại Huế cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

 

Hãy Đến với chúng tôi Vệ sinh công nghiệp tại Huế – để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và giá thành hợp lý nhất .

 

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Dich vu ve sinh cong nghiep tai Hue 

 

 

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333