nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Dịch vụ giúp việc nhà hỏa tốc tại Huế

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ – Vệ sinh công nghiệp tại Huế

Dịch vụ này dành cho các quý khách không có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh nhà nhiều, chỉ làm việc theo yêu cầu của khách hàng sau đó ra về, không ở lại nhà.

Dịch vụ giúp việc nhà định kỳ hàng tuần:  Khuyên dùng cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên, có thể làm việc 3 lần 1 tuần ( tối thiểu 4 tiếng ). Giá dịch vụ từ 45.000 – 65.000đ ( Đơn vị tính: giờ), áp dụng cho 1 nhân viên, dụng cụ vệ sinh và hóa chất vệ sinh do khách hàng tự chuẩn bị).

vs22019

Dịch vụ giúp việc nhà không định kỳ Vệ sinh công nghiệp tại Huế: Khuyên dùng cho các khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thường xuyên. Giá dịch vụ từ 65.000 – 75.000đ  ( Đơn vị tính: giờ), áp dụng cho 1 nhân viên, dụng cụ vệ sinh và hóa chất vệ sinh do khách hàng tự chuẩn bị).

Dịch vụ giúp việc nhà hỏa tốc  Vệ sinh công nghiệp tại Huế : Khuyên dùng cho các khách hàng bận bịu, sử dụng dịch vụ gấp. Giá dịch vụ từ: 85.000 – 95.000đ ( Đơn vị tính: giờ), áp dụng cho 1 nhân viên, dụng cụ vệ sinh và hóa chất vệ sinh do khách hàng tự chuẩn bị).

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Dch V V Sinh Không Gian Sch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Chuyên mục:

Tin liên quan