nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại Huế

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng nên chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng về tiến độ bàn giao cho chủ đầu từ, và yêu cầu chất lượng phải được thỏa mãn nhất. Với kinh nghiệm, năng lực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà khách hàng đưa ra. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, sử dụng hóa chất thành thạo, am hiểu quy trình 5S, sẽ làm sạch công trình của bạn trước khi đưa vào hoạt động.

Đối với nhà ở: Nhà bạn vừa xây xong, chúng tôi sẽ vệ sinh, làm sạch có vết xi măng, vôi và mọi cái thật hoàn hảo trước khi bạn dọn vào ở.

Đối với tòa nhà: Với các thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của đầu tư.chúng tôi giúp bạn vệ sinh, dọn dẹp và thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại.

Đối tượng làm sạch: Sàn, kính trong, kính ngoài, tường, trần nhà, buồng thang máy, cầu thang bộ, khu vệ sinh,… bị bẩn sau quá trình xây dựng cần phải làm sạch lại trước khi đưa vào sử dụng.

foody-mobile-giat-ghe-sofa-tai-nh-193-636262061200385902 (1)

Vì sao dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là cần thiết

– Một công trình trước khi hoàn thiện và nghiệm thu thì cần phải được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ những vật dụng thừa thải trong quá trình xây dựng.

– Trong quá trình thi công, một số vết sơn, hồ, bột…còn rơi ở các sàn đá, các góc hẹp cần phải đươc làm sạch và chà bóng.

– Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn.

– Hút bụi và vệ sinh cửa kính mặt trong lẫn mặt ngoài.

– Dọn sạch rác thải, xà bần sau xây dựng. Các vật liệu này được gom gọn và đi xử lý đúng nơi quy định.

– Kiểm tra hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.

– Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong các phòng, trước khi công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc.

Giới thiệu dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của Vệ sinh công nghiệp tại Huế

mau-tim

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng của chúng tôi Vệ sinh công nghiệp tại Huế thì cam kết quý khách sẽ hài lòng khi thấy một công trình sạch bóng, đẹp đẽ. Với tất cả những vật dụng như mặt kính từ trong ra ngoài, mặt dựng, mặt sàn, thang bộ, cầu thang, cửa…đều được làm sạch kể cả những góc khuất, góc cao… tất cả đều sạch những vết sơn, vết vữa và vết bụi đã được thổi bay.

Quý khách sẽ hài lòng chỉ dọn vào ở, làm việc và tận hưởng vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình sau bao ngày chờ đợi đến ngày nghiệm thu.

Chúng tôi Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế – sẽ nhanh chóng giúp bạn có công trình sạch sẽ hoàn hảo, đúng thời hạn bàn giao.

Quy trình làm việc của chúng tôi – Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế

Bước 1: Tiếp nhận và giải đáp các thông tin, yêu cầu của phía công trình. Sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá phù hợp. Giải đáp những thắc mắc và tiếp hành ký hợp đồng.

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Sẽ tập trung các thiết bị máy móc, nhân sự ở công trình và kiểm tra báo cáo với bảo vệ công trình trước khi đưa vào sử dụng.

Bước 3: Vệ sinh thô: thu dọn các rác thải lớn ( chủ yếu là xà bần). Vệ sinh chi tiết phần thô như hút bụi. tập trung các rác thải đúng nơi quy định. Trước khi thực hiện tổng vệ sinh sau xây dựng.

Bước 4: Vệ sinh các trang thiết bị: tiến hành thực hiện theo quy trình từ trên xuống, trong ra ngoài gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa…

Bước 5: Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, sàn đá hay sàn gỗ mà sẽ có cách tiến hành vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

Bước 6: Tiến hành tổng vệ sinh từng hạng mục.

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu: Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư

Bước 8: Kiểm tra chất lượng vệ sinh lại lần cuối trước khi ký vào biên bản bàn giao.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty  vệ sinh công nghiệp tại Huế,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công Ty Cổ Phần Và Tư Vấn Phát Triển Đại Lộc Phát. Đại Lộc Phát

Nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp số 1 tại Huế

Hotline:  0906483222

Điện thoại: 02343.666.888

Website :Vesinhcongnghiephue.vn

Chuyên mục:

Tin liên quan