nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Dịch vụ vệ sinh kính và nội thất tại Huế

 Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ vệ sinh kính trong căn hộ của bạn, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ làm cho kính trong nhà của bản sạch bóng. với hóa chất tẩy sửa chuyên dụng sẽ trả lại cho kính ngoii nhà bạn sạch như lúc mới.dịch vụ lau kinh

Cung cấp dịch vụ vệ sinh thiết bị nội thất của quý khách hàng như, tủ, bàn ghế và thiết bị máy móc trong gia đình . Chúng tôi xử lý các vết ố bám bẩn trên thiết bị nội thất gia đình quý khách bằng hóa chất chuyên dụng thân thiện với môi trường và con người .vệ sinh noi thât

cây atm

Đến với Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết chất lượng của chúng tôi là hàng dầu trong vệ sinh nhà ở.

4s

Các hạng mục thi công

  1. sử lý sơn, keo, silicon bán trên khung kính
  2. xử lý và làm sạch sơn, keo, silicon trên bề mặt kính
  3. làm bóng bề mặt kính và khung kính .
  4. ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn và thi công kính, kính cường lực các loại………

 Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch  cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của mỗi quý khách hàng với các gói chi phí linh hoạt, hợp lí nhất. Quý Khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho những dịch vụ hoặc một phần dịch vụ mà quý khách hàng thật sự hài lòng.

Để có thêm thông tin Quý khách hãy liên hệ với . Chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Chuyên mục:

Tin liên quan