nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Dịch vũ vệ sinh nội thất,khử mùi hôi xe Ôto tại nhà ở Huế

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Vệ sinh nội thất ô tô tiêu chuẩn Nhật Bản

Vệ sinh công nghiệp tại Huế xin chào, bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô hay còn gọi là dọn nội thất ô tô ? Bạn có muốn tìm hiểu về quy trình vệ sinh nội thất ô tô 16 bước khử mùi Ozone tiêu chuẩn Nhật Bản của Vệ sinh công nghiệp tại Huế vừa giúp xe sạch, diệt khuẩn lại còn duy trì được sự bền đẹp của các vật liệu trong nội thất xe, đặc biệt là da không ? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé !

Mục lục nội dung bài viết

03 Lưu ý phải biết khi vệ sinh nội thất ô tô

Trước tiên, để hiểu được sự khác biệt trong quy trình của chúng tôi, Vệ sinh công nghiệp tại Huế xin gửi tới bạn 3 lưu ý cần biết khi vệ sinh nội thất ô tô.

Lưu ý đầu tiên đó là khi vệ sinh nội thất, chúng ta cần dùng đúng dung dịch phù hợp với chất liệu. Da bọc trên xe có nhiều loại da khác nhau, các loại da công nghiệp, da PU thường phù hợp với chất tẩy mạnh nhưng các chất này lại vô cùng hại với các loại da thật trên xe sang. Chúng ta phải dùng riêng từng loại hoá chất cho từng loại da khác nhau giúp cho nội thất chiếc xe duy trì độ bền đẹp được lâu dài hơn.

Lưu ý tiếp theo là nên tháo ghế ra khi vệ sinh xe. Trừ một số dòng xe không thể tháo ghế còn hầu hết khi vệ sinh nội thất chúng ta nên tháo ghế sau để vệ sinh.Rất nhiều chất bẩn rơi rụng xuống sàn xe, đặc biệt ở hàng ghế sau gây mùi hôi trong xe mà chúng ta không biết và không thể vệ sinh được. Làm được điều này thì chiếc xe mới thực sự vệ sinh và sạch sẽ.

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN ?


Quy trình vệ sinh nội thất ô tô 16 bước tiêu chuẩn của Vệ sinh công nghiệp tại Huế

Sau khi tìm hiểu về những lưu ý cần biết khi dọn nội thất ô tô thì DPRO sẽ giới thiệu tới bạn về quy trình vệ sinh và chăm sóc nội thất của chúng tôi. Quy trình này gồm 3 phần như sau :

1. Nhận xe

Trước khi dọn vệ sinh nội thất, các kỹ thuật viên sẽ nhận xe từ khách hàng và kiểm tra toàn bộ nội thất xe để xem xét có vấn đề gì bất thường hay không. Ví dụ như các vết trầy xước, nứt vỡ, vết ố bẩn cứng đầu hay thậm chí là xác động vật chết hay mùi bất thường.

Bước quan sát đầu tiên này rất quan trọng để kỹ thuật viên có thể đánh giá sơ bộ về tình trạng nội thất xe và đưa ra phương án dọn nội thất ô tô chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đồng thời cũng báo cho chủ xe nắm được tình trạng của chiếc xe cũng như thống nhất và đồng ý phương án vệ sinh nội thất ô tô.

Tiếp theo, để quá trình vệ sinh nội thất được hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng những dụng cụ, dung dịch cần thiết tập trung gần vị trí của xe. Như vậy sẽ tránh việc mất thời gian đi tìm kiếm công cụ trong khi đang làm việc.

2. Chuẩn bị dụng cụ và sản phẩm sử dụng

Ở phần này chúng tôi sẽ chuẩn bị trước các dụng cụ và sản phẩm cần khi dọn vệ sinh nội thất ô tô như :

  • Thùng đựng rác bẩn
  • Máy hút bụi đi kèm nhiều loại đầu hút
  • Khăn microfiber sạch
  • Chổi lông mềm
  • Chổi để chà ghế
  • Máy làm sạch bằng hơi nước
  • Dung dịch vệ sinh ghế, thảm.
dung-cu-ve-sinh-noi-that-o-to-Dpro
Những dụng cụ dùng để vệ sinh nội thất ô tô

3. Thi công vệ sinh và bảo dưỡng nội thất xe

Và ở phần thứ 3, quy trình thi công của chúng tôi gồm 16 bước như sau :

Bước 1: Tháo ghế, thảm trải sàn, nắp cốp, lốp sơ cua… (đối với những dòng xe sang việc tháo ghế cần phải cân nhắc)

Bước 2: Hút bụi và làm sạch sơ bộ khoang nội thất.

Bước 3: Sử dụng dung dịch chuyên dụng và các loại chổi lông mềm có kích thước khác nhau để làm sạch cẩn thận, tỉ mỉ taplo, các chi tiết nhựa cao su trên ô tô.

Bước 4: Làm sạch các nắp cốp, khe gió điều hoà, cánh cửa…

Bước 5: Làm sạch kẽ , gioăng cửa.

Bước 6: Giặt sạch thảm trải sàn, lót chân.

cac-ky-thuat-vien-dpro-dang-ve-sinh-tham-xe

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Dch V V Sinh Không Gian Sch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Chuyên mục:

Tin liên quan