nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Dọn nhà ở Huế sạch

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều muốn được sống trong môi trường sạch đẹp, có một không  gian sạch sẽ, thoáng mát để tận hưởng một  bầu không khí trong lành vào mỗi buổi sáng, thoáng mát vào buổi trưa. Ông cha ta thường có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Đúng vậy, chỉ khi căn nhà chúng ta sạch sẽ thì chúng ta mới cảm thấy thoải mái, dễ chịu,, nó còn giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn vào việc chăm lo cho con cái, dành nhiều thời gian hơn về việc nội trợ cho gia đình.

Theo sự nghiên cứu của ngành y học thì trong mỗi gia đình, sức khỏe của trẻ em và người già cần  được chúng ta chú ý nhiều nhất bởi vì sức đề kháng thường kém hơn nhiều so với ba mẹ, dễ bị vi khuẩn và bệnh tật tấn công nhiều nhất. Vì vậy, trẻ em và người già là những đối tượng cần được sống trong một môi trường có chất lượng vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo có một sức khỏe tốt toàn diện. Ngày nay, do cuộc sống bộn bề với công việc làm chúng ta không có thời gian tổng vệ sinh nhà ở khiến ngôi nhà bị bám bụi, ẩm mốc, nhất là nội thất trong nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở TP. HCM - vesinhnhao24h.vn

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Nắm bắt được tình hình đó, Công ty vệ sinh Không gian Sạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp TpHuếtrong suốt 4 năm qua với sự hài lòng của hàng trăm vị khách hàng, dù là những vị khách khó tính nhất. Với bàn tay khéo léo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với những dụng cụ máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại sẽ giúp quý khách xua tan mọi nỗi lo về vết bẩn. Chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ cho ngôi nhà của quý khách dù là bụi bẩn ở những ngóc ngách nhỏ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp quý khách sữa chữa vặt đối với các thiết bị hư hỏng cơ bản như quạt, bóng đèn, giúp quý khách phát hiện được các mối nguy cơ như rò rỉ dây điện, hở ga…

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà – Vệ sinh công nghiệp tại Huế:

1. Vệ sinh nhà ở lâu ngày chưa qua vệ sinh.

2. Vệ sinh công trình, nhà ở sau xây dựng.

3. Vệ sinh căn hộ, khu chung cư trọn gói.

4. Vệ sinh văn phòng trọn gói từ A -> Z

5. Cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ, giúp việc nhà hằng ngày.

6. Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ, vệ sinh văn phòng định kỳ.

7. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa trong các dịp lễ, tổng vệ sinh nhà cửa đón tết.

8. Cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp.

9. Cung cấp dịch vụ giặt ghế shofa, ghế văn phòng.

10. Cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt rèm,…

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Dch V V Sinh Không Gian Sch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Chuyên mục:

Tin liên quan