nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Dọn vệ sinh nhà sạch nhất Huế 2020

Cuộc sống hiện đại nhiều gia đình, công ty, tổ chức…không còn thời gian quan tâm nhiều đến việc tự vệ sinh nhà cửa của mình. Thay vì đó khách hàng thường tìm đến các công ty vệ sinh công nghiệp để phục vụ việc này, Vệ sinh công nghiệp tại Huế cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa – Vệ sinh công nghiệp tại Huế


Nhằm mang đến một không gian sống, học tập, làm việc trong sạch, tốt cho sực khỏe, tạo nên sự thoải mái đến cho tất cả các gia đình, công ty, chúng tôi đã phát triển riêng một đội ngũ nhân viên, trang thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng dành riêng cho dịch vụ vệ sinh nhà cửa tới bạn với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý.

Hình ảnh vệ sinh nhà ở

Hình ảnh vệ sinh nhà cửa

Hiện nay  thường không nhận báo giá qua điện thoại khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Lý do ở đây là mỗi công trình cần vệ sinh lại có một đặc điểm khác nhau và chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá tham khảo.

Chi phí vệ sinh cụ thể sẽ được đưa ra sau mỗi lần khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng, tính toán số lượng công, trang thiết bị máy móc, hóa chất,… Từ đó mới tính toán được chi phí chính xác và gửi tới khách hàng.

Nếu như bạn không có thời gian sắp xếp khảo sát có thể gửi ảnh chi tiết nhà cần làm sạch cho chúng tôi qua Facebook, Zalo, Skype, Gmail,… càng chi tiết càng tốt sẽ dễ dàng hơn cho chúng tôi đưa ra bảng giá phù hợp nhất cho bạn.

Quy trình thực hiện vệ sinh – Vệ sinh công nghiệp tại Huế


– Đối với nhà đang xử dụng:

Thu gom rác thải và đồ dùng không cần thiết tập kết nơi quy định theo khách hàng yêu cầu. Hút bụi toàn bộ căn nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, lau rọn sạch sẽ các thiết bị nội thất, trần nhà, tường, phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm, cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào…

– Đối với nhà mới xây dựng:

Thu gom rác thải và các vật liệu thừa sau khi xây dựng, hút bụi sạch sẽ toàn bộ căn nhà, xử lý sơn, xi măng, keo… dính ra sàn, tường, cửa. Sau đó dùng khăn sạch và hóa chất chuyên dụng, máy chà sàn làm sạch sẽ toàn bộ ngôi nhà.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Dch V V Sinh Không Gian Sch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Chuyên mục:

Tin liên quan