nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Giặt thảm tại Huế

                                                      

         Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Với phương châm “ Làm sạch vì một môi trường xanh, sạch , đẹp … hoàn hảo “. Và hoạt động trên nguyên tắc “ Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi của khách hàng, và hướng tới dịch vụ vệ sinh hoàn hảo”. Với nguyên tắc khách hàng là trung tâm ,uy tín, chất lượng là hàng đầu. Phương châm hướng tới thị trường rộng lớn nhất “ Không sạch không lấy tiền “ .Với những sản phẩm nhập ngoại, dụng cụ trang thiết bị hiện đại như máy trà sàn tốc độ cao, máy hút bụi công nghiệp công xuất lớn, dụng cụ làm sạch kính nhập khẩu… Kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm cho ngôi nhà, văn phòng của quý khách sạch bóng lộng lẫy hơn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm vệ sinh công nghiệp tốt nhất cũng như dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất.

 

CÁC QUY TRÌNH GIẶT THẢM GIÁ RẺ TẠI Huế – Vệ sinh công nghiệp tại Huế

. GIẶT THẢM CẦU THANG

* Khâu Chuẩn Bị Giặt thảm:

1

* Quy trình giặt thảm gồm 4 Bước. Bước 1 : chuẩn bị máy móc chuyên môn Hút sạch bụi.Bước 2: Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.Bước 3 :Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt. Bước 4 :Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – GIẶT THẢM VĂN PHÒNG: 

Vệ sinh thảm cầu thang thường xuyên để diệt khuẩn: Do cầu thang là nơi có tần suất hoạt động đi lại rất cao nên rất nhanh bị bám bẩn và bụi tồn đọng trên thảm. Điều này dẫn đến việc các loại nấm mốc phát triển và nếu bạn có thói quen đợi thảm bẩn rồi mới vệ sinh thì sẽ khó lòng loại bỏ hết chúng.

– Loại bỏ mùi hôi bám trên thảm cầu thang: Các loại vết bẩn như dầu mỡ từ thức ăn hay do các loại nước uống nếu không kịp thời xử lý sẽ khiến thảm bốc mùi khó chịu. Và nếu để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Dch V V Sinh Không Gian Sch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Chuyên mục:

Tin liên quan