Giúp việc nhà theo giờ,Tạp vụ văn phòng Huế

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng, trước tiên chúng tôi chân thành cám ơn tất cả quý khách đang quan tâm đến website & hình ảnh Công ty chúng tôi trong thời kỳ hội nhập.

1ddd

Dịch vụ giúp việc nhà uy tín – Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế  hiện nay đang là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ giúp việc . Với đội ngũ nhân viên lành nghề, người giúp việc của “Vệ sinh công nghiệp tại Huế” là do công ty quản lý, sắp xếp và điều hành công việc dựa trên quy trình linh hoạt và chuyên nghiệp theo mô hình của các nước phát triển trên thế giới, Chúng tôi cung cấp: Dịch vụ người giúp việc, Người giúp việc nhà theo giờ,Tạp vụ văn phòng, lau dọn công nghiệp, đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng trong nhà, trong căn hộ, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, building, cao ốc, trường học….

Vì vậy, dịch vụ giúp việc của Vệ sinh Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  đã hỗ trợ một cách tối đa cho những khách hàng nào cần tìm người giúp việc nhưng lại không phải tốn chi phí giới thiệu, hay phí trung gian, môi giới.

foody-mobile-giat-ghe-sofa-tai-nh-193-636262061200385902 (1)

Tiêu chuẩn về người giúp việc của Vệ sinh công nghiệp tại Huế
Chúng tôi Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế – cam kết đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao, sức khỏe hoàn thành tốt công việc, phẩm chất đạo đức tốt, thật thà, vui vẻ, nhiệt tình, lòng yêu nghề.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế cam kết với gia chủ về người giúp việc nhà: Đội ngũ người giúp việc của Vệ sinh công nghiệp tại Huế được tuyển chọn một cách k4 lưỡng, đảm bảo lý lịch, nhân thân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, hồ sơ có xác nhận của cơ quan công an, đảm bảo sức khỏe tốt, không bệnh gia liễu, không bệnh truyền nhiễm (Có GCN sức khỏe được khám định kỳ mỗi 6 tháng).

Với phương châm trao sự “trao sự tận tâm để nhận lấy sự hài lòng”

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep(1)
Mỗi tháng công ty sẽ căn cứ vào bảng chấm công của khách hàng để đánh giá xếp hạng cho từng nhân viên và tự chịu trách nhiệm đối với nhân viên mình, nếu khách hàng không hài lòng về người giúp việc, công ty sẽ hỗ trợ đổi người theo yêu cầu của quý khách cho đến khi khách hàng hài lòng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  mong được nhận được những thông tin phản hồi vô cùng quý báu của quý khách hàng sau mỗi lần nhân viên của công ty chúng tôi đến làm việc để không ngừng cải thiện & nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Hãy Đến với chúng tôi để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và giá thành hợp lý nhất .

 

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Dich vu ve sinh cong nghiep tai Hue 

 

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333