Mỹ Tâm làm điều bất ngờ sau khi gây sốt tại Hàn Quốc

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm từng thu hút nhiều sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ và truyền thông xứ Hàn khi tham gia biểu diễn tại đêm nhạc A.M.N Big Concert. Không chỉ được các trang tin Hàn Quốc dành nhiều lời khen tặng vì giọng hát khoẻ khoắn, đầy nội lực, Mỹ Tâm còn chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả khi vừa hát tiếng Hàn cực chuẩn, vừa nhảy “vũ điệu say rượu” trên sân khấu.

Sau buổi diễn, cái tên Mỹ Tâm cũng được nhiều công dân gốc Hàn và người Việt đang sinh sống tại xứ sở kim chi tìm kiếm trên mạng xã hội. Ca khúc “Người hãy quên em đi” được nữ ca sĩ chuyển thể lời Hàn còn bị nhiều người nhầm lẫn, cho rằng đây là một ca khúc nhạc Hàn chứ không phải tác phẩm đổi lời từ Việt Nam.

Mỹ Tâm làm điều bất ngờ sau khi gây sốt tại Hàn Quốc - 1

Sau khi “nhá hàng”  biểu diễn và khiến khán giả xứ Hàn phát cuồng, Mỹ Tâm quyết định phát hành ca khúc “Người hãy quên em đi” phiên bản tiếng Hàn tại xứ sở kim chi.

Sau khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, mới đây, Mỹ Tâm đã quyết định phát hành ca khúc “Người hãy quên em đi” phiên bản Hàn Quốc dành riêng cho khán giả tại đất nước này.

Ngoài ra, trong chuyến lưu diễn tại Seoul, giọng ca “Ước gì” cũng đã tranh thủ họp cùng êkip và quyết định dời ngày tổ chức concert riêng tại Hàn Quốc từ 15/9 sang 20/10.

“Mỹ Tâm dời ngày diễn ra concert theo lời góp ý và yêu cầu từ khán giả. Nhiều người hâm mộ từ Việt Nam cũng rất muốn sang Hàn Quốc xem show diễn lần này, vì vậy, chúng tôi đã họp bàn và quyết định dời 1 tháng để khán giả kịp chuẩn bị các thủ tục xin visa sang Hàn”, đại diện của nữ ca sĩ cho biết.

Mỹ Tâm làm điều bất ngờ sau khi gây sốt tại Hàn Quốc - 2

Nữ ca sĩ cùng êkip khảo sát địa điểm diễn ra concert tại Seoul, với quy mô lên đến 8.000 khán giả.

Dự kiến, đêm nhạc “Mối tình đầu Mỹ Tâm” tại Hàn Quốc sẽ chính thức mở bán vé vào ngày 28/9 tới. Tuy tổ chức ở xứ sở kim chi, nhưng tất cả khán giả ở khắp nơi vẫn có thể đăng ký mua vé và nhận mã code đến tham dự concert.

Chia sẻ thêm về liveshow đầu tiên trên đất khách quê người, Mỹ Tâm cho biết cô sẽ biểu diễn những bài hát mới nhất nằm trong album “Tâm 9” và các tác phẩm gắn liền tên tuổi nhiều năm qua. Toàn bộ khâu tổ chức, thực hiện đêm diễn đều do êkip Hàn Quốc đảm nhận. Trong đó, nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin sẽ giữ vai trò biên tập và đạo diễn concert của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm làm điều bất ngờ sau khi gây sốt tại Hàn Quốc - 3

Mỹ Tâm dời ngày tổ chức concert 1 tháng để khán giả Việt Nam kịp chuẩn bị thủ tục xin visa.

 

Coyyright ©2018 by Khong Gian Sach.; Ltd

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333