nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Nguyên nhân gây Bệnh từ ngôi nhà của bạn.

BỆNH TỪ BỤI BẨN TRONG NHÀ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế Bụi nhà là hỗn hợp bao gồm các loại bọ nhà, vi khuẩn, lông súc vật, thú vật, xác và chất thải của côn trùng, nấm vảy da người và tạp chất (mùn gỗ, bụi đất, vải sợi).

Bụi nhà là hỗn hợp bao gồm các loại bọ nhà, vi khuẩn, lông súc vật, thú vật, xác và chất thải của côn trùng, nấm vảy da người và tạp chất (mùn gỗ, bụi đất, vải sợi).

+ Bọ nhà – một loại dị nguyên thường có trong nhà – nguyên nhân chính (trên 70%) gây viêm mũi dị ứng và đường hô hấp quanh năm. Các loại bọ này cư trú ở đệm giường, chăn, màn, thảm, đệm ghế, rèm cửa, góc nhà tích trữ bụi. Một loại bọ nhà khác cư trú trong rơm, rạ, thóc, lông thú vật như chó, mèo, chim cảnh và cồn trùng gián, rết.

images

+ Bọ thường có trong chăn, đệm, thảm trải nhà, đặc biệt là đệm vì các loại bọ này sống bằng vảy bong của da người. Thời gian gây bệnh cho người thường là khi đi ngủ.

+ Do vậy để hạn chế tình trạng này Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế chỉ cách vệ sinh chăn màn, vệ sinh đệm thường xuyên. Môi trường nhà ở phải luôn thoáng và sạch. Mỗi khi làm vệ sinh, tuyệt đối không được đập, rũ hoặc quét mạnh làm tung bụi nhà, khuấy động các dị nguyên bay lơ lửng trong không khí dễ gây viêm mũi, viêm đường hô hấp.

trong-cay-trong-nha-bep4-1506603893746

+ Với những nhà thường dùng thảm trải hay có nhiều nệm giường cần mua máy hút bụi, hay các túi chống bọ. Người dân vùng nông thôn cần phải giữ cho môi trường nhà ở luôn thoáng và sạch, thay giặt chăn màn thường xuyên…

Công Ty TNHH MTV Dch V V Sinh Không Gian Sch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Chuyên mục:

Tin liên quan