nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Quy trình làm việc của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Tiếp nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ dọn nhà, vệ sinh nhà xưởng, công ty hoặc cung cấp công nhân vệ sinh sẽ được chúng tôi ghi nhận qua mail hoặc điện thoại và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ phản hồi lại và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước
1

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Tiếp nhận yêu cầu

 cach-lam-sach-nen-gach-do

Bước
2

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế – Khảo sát công trình

– Đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  sẽ đến công trình khảo sát về tình trạng, xác định nhu cầu của khách hàng, tư vấn đưa ra biện pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 ve-sinh-cong-nghiep-nha-cua-tron-goi-1024x455

Bước
3

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  – Báo giá, ký hợp đồng và cung cấp dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  – Chúng tôi sẽ gởi báo giá hoặc báo giá trực tiếp nếu khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng trước khi thực hiện việc vệ sinh công nghiệp.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế   thì đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát tình hình và tư vấn để đưa ra các gói giá thích hợp cũng như giới thiệu đến khách hàng các hình thức ưu đãi mà công ty. Quý khách có thể tham khảo cụ thể quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sau đây:

Liên hệ

 dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep(1)

Bước
6

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  – Cam kết và đền bù thiệt hại

– Trong khi vệ sinh nếu có tổn thất đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vệ sinh

– Sau khi thỏa thuận và tiến hành thực hiện dịch vụ tại công trình. Chúng tôi đảm bảo chất lượng vệ sinh và đúng tiến độ để không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng và tòa nhà.
– Trong quá trình nếu xảy ra trường hợp phát sinh, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để xử lý mọi vấn đề ổn thỏa.

Bước
4

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  – Thực hiện dịch vụ

Bước
5

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế  – Nghiệm thu và thanh toán

– Ngay sau khi Khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh toán tiền dịch vụ khi đã hoàn thiện bàn giao vệ sinh xong.
– Chúng tôi sẽ gởi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành xong công việc. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng qua số tài khoản của công ty.

Hãy Đến với chúng tôi để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và giá thành hợp lý nhất .

 

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Dich vu ve sinh cong nghiep tai Hue 

Chuyên mục:

Tin liên quan