Thái Bình: Làm rõ thông tin thầy giáo “gạ tình” nữ sinh lớp 10 qua tin nhắn

Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình đã có công văn yêu cầu nhà trường nơi thầy T. công tác giải trình, xác minh làm rõ thông tinMới đây, một loạt tin nhắn được cho là của một thầy giáo có nội dung tình cảm quá mức với một nữ sinh tại một trường THPT ở tỉnh Thái Bình đã gây xôn xao dư luận. Sau khi xuất hiện thông tin trên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đã có văn bản yêu cầu trường này giải trình, báo cáo sự việc.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại nhiều tin nhắn của một thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 đang công tác tại một trường THPT ở tỉnh Thái Bình nhắn tin có nội dung tình cảm trên mức thầy trò, khiến cho dân mạng sôi sục, thậm chí phẫn nộ.

thay giao ga tinh 3.jpg
Một hình ảnh chụp lại tin nhắn được cho là của một giáo viên công tác tại một trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Bình nhắn cho nữ học sinh lớp 10 lan truyền trên mạng xã hội.

 

Cụ thể trên mạng xã hội có đưa một số nội dung và hình ảnh về tin nhắn như: “Cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực; Nhớ đến cồn cào; Đêm thầy ngủ không được, vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em…”.

Theo như người đăng công khai đoạn tin nhắn này, thì thầy giáo này tên là T., 40 tuổi, đã có gia đình và hiện đang là giáo viên chủ nhiệm của lớp 10 tại một trường THPT tại Thái Bình.

thay giao ga tinh 2-.jpg
Nhiều người bức xúc trước những tin nhắn quá mùi mẫn, tình cảm trên mức thầy trò (ảnh Facebook)

 

Đoạn tin nhắn sau khi phát tán khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và một số trang mạng xã hội, cơ quan báo chí đã đăng tải sự việc. Ngày 4/3, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình đã có công văn số 151/SGDĐT-TCCB gửi đến trường THPT được cho là nơi thầy giáo đang công tác, yêu cầu:

Báo cáo giải trình, làm rõ nội dung mà các báo đã nêu; gửi báo cáo giải trình về Sở GD&ĐT trước 16h ngày 5/3. Xử lý nghiêm các vi phạm theo Quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về Sở GD&ĐT trước ngày 20/3.

Làm rõ thông tin thầy giáo “gạ tình” nữ sinh lớp 10 qua tin nhắn - 3
Ngày 4/3, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình đã có công văn yêu cầu nhà trường nơi thầy T. công tác giải trình, xác minh làm rõ thông tin

 

Cũng liên quan đến sự việc trên, sáng ngày 5/3, ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cho biết: “Hiện nay Thanh tra Sở GD&ĐT tỉnh đang làm việc trực tiếp với Ban giám hiệu nhà trường để xác minh nội dung tin nhắn. Trong thời gian chờ xác minh, giáo viên này vẫn công tác tại trường bình thường. Chỉ khi đã có kết quả, việc xử lý sẽ rõ ràng hơn, không có việc bao che cho sai phạm. Khi có kết quả xác minh, tôi sẽ thông tin cho báo chí được rõ”.

Đức Văn

Zalo: 0922955333
Chat Messenger
Hotline: 0922.955.333