‘Thủy quái’ ‘lạc trôi’ vào quán nhậu ở Huế?

Trong luc nhập nguyên liệu về cho quán nhậu của mình, anh Trần Minh Vũ (37 tuổi), huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phát hiện trong số cá vừa nhập có 2 con cá hình thù, màu sắc kỳ lạ, trông rất hung dữ.
Trong 2 con “thủy quái”, 1 con có màu nâu sẫm nhiều chấm trắng nhỏ trên thân. Phần đầu giống với đầu cá heo. Con còn lại có màu trắng nhiều vằn đen, đầu màu vàng. Trọng lượng mỗi con khoảng 1,5kg, chiều dài tầm 80cm.

“Tôi thấy 2 con cá này có nhiều điểm rất đặc biệt. Mặc dù, không biết chính xác chúng là loài cá gì, tuy nhiên, tôi quyết định giữ chúng lại nuôi và xác minh xem chúng có phải là loài cá quý hiếm hay không”, anh Vũ nói.

Do nhận thấy sự khác biệt bất thường, anh Vũ đã giữ hai con ‘thủy quái’ này lại. Mặc dù có nhiều lời đề nghị bán lại, nhưng chủ quan nhậu cho biết anh sẽ không bán và cũng không giết thịt. Anh dự định xây một cái bể để thả 2 con cá này vào nuôi.

Được biết, 2 con cá lạ này có trọng lượng mỗi con khoảng 1,5kg, chiều dài tầm 80cm.

Một giáo sư trường đại học Khoa học Huế cho rằng, xem qua hình ảnh thì đây là 2 con cá thuộc loài cá chình biển, sống ở môi trường nước mặn và nước lợ. Chúng thường trú ẩn ở các hang hốc, rạn san hô.

 

 

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

 

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333