Top 5 Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Top 5 Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

  1. top 1Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Số 1 Tại Huế – Không Gian Sạch
  2. top 2Dịch vụ vệ sinh dọn nhà tại Huế – QClean
  3. top 3Dịch vụ vệ sinh Toàn Tâm
  4. top 4Vệ Sinh Huế – 0906251497
  5. top 5Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Phong – TP Huế

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Số 1 Tại Huế – Không Gian Sạch

top 1

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Không Gian Sạch được thành lập với tâm nguyện góp phần xây dựng một thế giới xanh, sạch và đẹp, tạo ra môi trường sống và làm việc trong lành, tràn đầy sinh khí cho mọi người. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Huế, cam kết đem đến những giải pháp tối ưu và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Không Gian Sạch chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng trong đó có dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Không Gian Sạch sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo:

Sau khi đã thực hiện theo các bước trên, giám sát có trách nhiệm kiểm tra chất lượng và làm thủ tục bàn giao cho chủ nhà hoặc người có trách nhiệm. Không Gian Sạch đã không ngừng phát triển để mang đến khách hàng một dịch vụ đầy đủ, nhanh chóng và phù hợp của từng hoàn cảnh công việc. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của Không Gian Sạch, sẽ mang đến cho bạn một môi trường sạch sẽ và thoải mái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 42 Tùng Thiện Vương, Phường Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0922 955 333

Email: Vesinhcongnghiephue9999@gmail.com
Website: https://vesinhcongnghiephue.com/

Zalo: 0922955333
Chat Messenger
Hotline: 0922.955.333