nha-hang-noi-hue cau-trang-tien-hue3 ve-sinh-cong-nghiep-hue (5) ve-sinh-cong-nghiep-hue (3) meo-vat-hay-trong-ve-sinh-cong-nghiep ve-sinh-cong-nghiep-hue (2)

Vệ sinh nhà cửa sau lụt ,bão giá rẻ tại Huế

1321

Mùa mưa đang đến, rất nhiều nhà cửa bị ngập khi mưa bão lớn. Sau khi nước rút, công việc giọn dẹp và khử trùng nhà cửa rất vất vả. Tường nhà và nền nhà bị bám bùn đất, đồ đạc bị ngấm nước và hỏng hóc, nguồn nước thì bị ô nhiễm. Mọi sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày bị đảo lụt.  Dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ hướng dẫn bạn công việc dọn dẹp nhà cửa sau ngập lụt một cách khoa học và nhanh chóng.

Trước khi dọn dẹp bạn nên chuyển các đồ dùng vào một góc hoặc mang ra ngoài. Dùng xẻng xúc bùn đất ra khỏi nhà khi nước đã được thoát cạn hoặc đã được bơm ra hết để cho sàn nhà và tường được khô. Nếu những vết bùn vẫn còn dính ở trên tường, bạn dùng bàn chải cứng với xà bông gia dụng cọ từ trên xuống dưới, xả thường xuyên bằng nước sạch. Mở hết cửa sổ và cửa ra vào để nhà nhanh khô.
Để nhà hết mùi hôi, bạn có thể pha dung dịch để khử trùng nhà cửa bằng cách pha 500g thuốc tẩy bột (chlorinated lime) trong 25 – 40 lít nước hoặc dùng thuốc tẩy giặt quần áo trong nhà cọ rửa nhà, những vật dụng bị ngâm trong nước lụt. Khi cọ rửa cần đeo bao tay bảo vệ, kính che mắt và giày cao cổ. Để mùi ẩm mốc tan nhanh, bạn có thể đặt 1 bát giấm ăn, trà khô hay bột cà phê vào các góc phòng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch

Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

 

Chuyên mục:

Tin liên quan