Cách làm sạch kính bị ố lâu ngày

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Cách làm sạch kính bị ố lâu ngày do nước đọngNhững vết ố do nước cứng đọng lại sẽ có dạng đốm màu trắng đục bám trên bề mặt kính. Hiện tượng này là do sự lắng đọng kiềm và các khoáng chất khác trong nước gây nên.

 

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Cách làm sạch kính bị ố lâu ngày bằng những vật dụng đơn giản

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Hãy thử bắt đầu với mút cọ chống trầy

. Theo đó, bạn sử dụng miếng mút để cọ các vết ố, vết bẩn bám trên bề mặt kính

Tránh dùng các vật dụng cứng sẽ làm trầy xước bề mặt kính như bàn chải, hay các dụng cụ nhám. Phương pháp kỳ cọ này sẽ có hiệu quả khi áp dụng cho các cặn nước cứng, các vết ố mới và các vết bẩn bám chưa lâu.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Dùng muối nở hoặc bột ngô

Cả hai nguyên liệu này đều có tác dụng tẩy rửa trên diện rộng; phương pháp làm sạch kính này áp dụng hiệu quả đối với nước cứng (như bồn nước bị ố vàng, vòi nước han gỉ, lồng máy giặt đóng cặn…).

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Cách làm sạch kính bị ố lâu ngày sao cho hiệu quả là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi sau một thời gian dài sử dụng, bề mặt kính sẽ có hiện tượng ố, mờ, làm mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. bằng muối nở/ bột ngô vừa sạch lại an toàn, thân thiện với môi trường. Để thực hiện, bạn hãy cho muối nở vào khu vực cần làm sạch và chà nhẹ nhiều lần là được. Trong thành phần của muối nở có chất kiềm, do đó có thể trung hòa các tác động của cặn nước cứng; có thể sử dụng để thay thế cho các hóa chất tẩy rửa mạnh.

Có hai ý kiến trái chiều về việc sử dụng muối nở để tẩy rửa. Một bên cho rằng có thể trộn muối nở với giấm để tạo nên một loại bột nhão công hiệu; trong khi ý kiến kia cho rằng không nên dùng giấm (chất axit) và muối nở (chất kiềm) cùng lúc, vì chúng sẽ triệt tiêu lợi ích về độ pH. Và để có phương pháp hiệu quả nhất, bạn có thể thử dùng giấm trắng rửa vết ố trước, chờ 30 phút, sau đó xát muối nở vào để kỳ cọ và rửa sạch vết ố.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Dùng sản phẩm bột nhão tẩy rửa

Nhiều sản phẩm tẩy rửa có dạng bột nhão cũng được dùng để xử lý các vết ố do nước cứng trên bề mặt kính. Ưu điểm chính khi sử dụng bột nhão để tẩy rửa là không để lại các vết ố của chất lỏng hoặc các vệt nước.

Tuy nhiên các sản phẩm bột nhão cũng có nhược điểm là có thể làm mờ kính nếu không được đánh bóng. Để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng, người dùng cần tuân theo đúng hướng dẫn sử dụng được ghi nhãn sản phẩm.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Làm sạch kính bị ố lâu ngày bằng kem đánh răng

Nhiều gia đình, thậm chí là các công ty dịch vụ vệ sinh cũng sử dụng kem đánh răng vì đơn giản là nó có đủ khả năng làm sạch kính bị ố lâu ngày. Bạn bôi kem đánh răng vào khăn ẩm sau đó xát lên vết ố với động tác xoay tròn. Chờ vài phút, sau đó dùng giấm và nước để rửa sạch lại vết bẩn. Đây là cách làm sạch kính bị ố lâu ngày được chị em phụ nữ áp dụng, đánh bật vết bẩn nhanh chóng.

 

 

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Dich vu ve sinh cong nghiep tai Hue 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333