Bị chủ quán bánh xèo “chê” mua ít, Yên xảy ra mâu thuẫn và dùng dao đâm nạn nhân thương tích 55%. HĐXX đã tuyên nữ bị cáo mức án 7 năm tù về tội Giết người.
Ngày 24/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Huỳnh Phúc Yên (31 tuổi, trú quận Sơn Trà) 7 năm tù về tội Giết người. Bị hại trong vụ án này là bà Trương Thị Anh (49 tuổi).
![]() |
Bị cáo Nguyễn Huỳnh Phúc Yên tại tòa. Ảnh: Giáp Hồ. |
Theo cáo trạng, chiều 11/8/2017, Yên đến quán bánh xèo của bà Anh tại chợ Chiều ở phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) để ăn. Tại đây, Yên nói bán một cái thì bà Anh đưa bánh và nói “bán một cái không lời”, sau đó người chủ quán này cất bánh lại.
Lúc này, Yên và bà Anh xảy ra cãi vã và xô xát. Trong lúc giằng co, Yên lấy con dao của quầy bán trầu cau kế bên đâm hai nhát vào vùng ngực và hông bên trái của bà Anh.
Sự việc được ban quản lý chợ ngăn cản kịp thời, bà Anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nên thoát chết. Trung tâm pháp y kết luận nạn nhân bị thương tật tỷ lệ 55%.
Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi theo cáo trạng đã nêu. Xem xét các tình tiết liên quan đến vụ án, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Huỳnh Phúc Yên 7 năm tù. Ngoài ra, bị cáo còn phải chịu trách nhiệm bồi thường hơn 61 triệu đồng cho nạn nhân.
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Vệ Sinh Không Gian Sạch
Trụ sở chính: Lô 6, Khu quy hoạch Tùng Thiện Vương, Phường Vĩ Dạ, Tp Huế
Hotline: 0932.572.499
Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com
Website :Vesinhcongnghiephue.Com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín
Th7
Các phương pháp vệ sinh kính cao tầng
Th7
Mẹo vệ sinh sàn bê tông
Th7
Nên thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng vì những lý do sau…
Th7
✅ Khi nào nên thuê VSCN trọn gói?
Th7
Lý do vì sao nên dùng máy hút bụi
Th7
Lợi ích của vệ sinh công nghiệp Huế
Th7
Chuyên nghiệp – sạch sâu hơn
Th7