Dịch vụ tổng vệ sinh nhà tết 2019

Tổng vệ sinh nhà mỗi khi Tết về là việc làm của mỗi gia đình, công ty. Theo quan niệm tổng dọn vệ sinh nhà cửa là để tống khứ những thứ cũ kỹ những điều xui xẻo và đón những ngày TẾT 2019 được ấm no, may mắn và Hạnh phúc.
6w

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Tết 2019  rất mong muốn được đồng hành cùng tất cả các gia đình, công ty  góp phần nhỏ của mình làm cho cuộc sống và không gian được tươi mới hơn đón những ngày xuân nhiều niềm vui

Tính tới thời điểm hiện tại Tết  2019 chỉ còn hai tháng, để chuẩn bị tốt nhất cho việc tổng vệ sinh nhà của gia đình và công ty bạn nên đặt trước dịch vụ để được nhiều thuận lợi hơn. Khi có nhu cầu dịch vụ tổng vệ sinh nhà tết bạn liên hệ với  chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch sẽ, tươm tất mọi thứ trong gia đình, công ty. Dưới đây là các hạng mục vệ sinh Dọn Nhà Phố.com cung cấp và khuyên bạn cần làm trước khi đón Tết

– Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài.

– Vệ sinh cầu thang bộ, làm sạch  tường nhà.

– Vệ sinh làm sạch trần, vệ sinh quét bụi và mạng nhện, lau chùi máng đèn, các vật dụng gắn trên trần.

– Làm vệ sinh nhà nhà tắm, toilet như quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt khuẩn.

– Vệ sinh sạch thảm, sofa, nệm, rèm giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, diệt khuẩn.

24

Trên đây là những công việc cơ bản đượ cung cấp trong mùa tổng vệ sinh nhà Tết năm nay. Chi tiết công việc sẽ được  khảo sát đánh giá sau khi nhận được nhu cầu của bạn để đưa ra lựa chọn cũng như thời gian tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Tết 2019 , để biết rõ hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại nóng 0932572499 hoặc các ứng dụng kết nối tức thời như Facebook, Chat Live trực tiếp để được hỗ trợ tuyệt đối mọi thắc mắc của bạn.

Zalo: 0922955333
Chat Messenger
Hotline: 0922.955.333