Không Gian Sạch – Group: Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Không Gian Sạch – Group  hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp,vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, trường học, công sở, bệnh viện,giặt thảm, lau kính tòa nhà cao tầng. Sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn đa dạng với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Không Gian Sạch – Group – luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với thiết bị làm sạch chuyên dụng như: máy đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy phun rửa áp lực của các hãng Hiclean (ThaiLan), Klenco (Singapore), Typhoon (Italia), ENVON (Malaysia)… Các hóa chất làm sạch chuyên dụng của các hãng: Klenco (Singapo), Goodmaid (Malaysia)….

Sứ mệnh

Với đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề cùng hệ thống giải pháp, máy móc thiết bị làm sạch hiện đại, Không Gian Sạch – Group cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mục tiêu- Chiến lược tầm nhìn năm 2022

– Khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng và hậu mãi, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

Giá trị cốt lõi

– Sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, an toàn, công nghệ tiên tiến.

– Sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại.

– Quan hệ đối tác, khách hàng chân thành và bền vững.

– Trách nhiệm với cộng đồng.

– Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

Giao ước của chúng tôi:

Không Gian Sạch – Group  cùng với khách hàng và các đối tác, tự hào mang nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự phát triển “Xanh” cho cộng đồng. Cho môi trường sạch, dựng thành phố xanh !

Khách hàng là bạn đồng hành

Thành công của Không Gian Sạch – Group  được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả”, sức mạnh của Không Gian Sạch – Group cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Con người là sức mạnh

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333