10 Mẹo khủ mùi – vệ sinh tủ lạnh ai cũng nên biết .

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế : 10 MẸO CỰC HAY VỆ SINH TỦ LẠNH SẠCH BONG – SÁNG BÓNG AI CŨNG NÊN BIẾT

Không cần tốn quá nhiều thời gian của bạn, cũng không cần thiết sử dụng các loại thuốc tẩy hóa học, mà bạn hoàn toàn có thể lau rửa, vệ sinh tủ lạnh của gia đình bạn đang sử dụng cực sạch chỉ với 10 mẹo vặt dọn dẹp nhà cực kỳ hay ở dưới đây chắc chắn làm bạn phải trầm trồ ngạc nhiên bởi tính năng của chúng.

10 Mẹo khủ mùi - vệ sinh tủ lạnh ai cũng nên biết
10 Mẹo khủ mùi – vệ sinh tủ lạnh ai cũng nên biết .
Sau đây ! Hãy cũng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Movinghouse.vn khám phá chi tiết từng bí quyết rửa tủ lạnh sạch sẽ và nhanh chóng trong bài viết này nhé.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Vệ Sinh tủ lạnh bằng Baking soda

Banking Soda được biết đến như là thần dược tẩy rửa và khử mùi. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khử mùi hôi trong tủ lạnh, làm sạch tủ lạnh bằng cách sử dụng một ít baking soda.
Sử dụng baking soda để khử mùi tủ lạnh
Sử dụng baking soda để khử mùi tủ lạnh .

Chỉ cần cho vài muỗng baking soda vào hộp không đậy nắp, hoặc bạn có thể đổ nó ra đĩa, rồi cho vào tủ lạnh để hấp thu hết mùi thức ăn còn vương lại trong từng ngăn tủ của gia đình bạn. Cứ để đĩa bột baking trong tủ đến khi mùi hôi đã bay hết.

Nếu bạn muốn vệ sinh tủ lạnh bằng baking soda để đánh bay các vết bẩn, vết dơ bạn cũng nên thử cách hòa 1 muỗng baking soda với 1 lượng nước ấm, cộng thêm 1 chút giấm, dung dịch này chắc chắn sẽ đánh bay vết bẩn mà bạn sẽ phải ngạc nhiên vô cùng.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế – Bí quyết từ cà phê – cách khử mùi tủ lạnh bằng cà phê

Sử dụng cà phê để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Sử dụng cà phê để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả.

Cà phê là một nguyên liệu vô cùng dễ tìm ở Việt Nam và cà phê cũng vô cùng hiệu quả trong việc đánh bay mùi nồng nặc thức ăn trong tủ. Nếu baking soda không thể hoàn toàn loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh nhà bạn, thì bạn hãy thử trộn bột cà phê xay vào hỗn hợp banking soda để có thể đánh bại mùi khó chịu từ tủ lạnh của gia đình.

Tủ lạnh có thể ám mùi cà phê một thời gian nhưng rồi sẽ phai dần và tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế– Dấm ăn – cách khư mùi, vệ sinh tủ lạnh đơn giản nhất

Sử dụng Dấm ăn để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Sử dụng Dấm ăn để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả.

Để khử mùi trong tủ lạnh bằng dấm ăn, bạn hãy cho 1 chút dấm vào một lọ thủy tinh, mở nắp và đặt lọ thủy tinh dấm vào trong ngăn tủ lạnh, mùi hôi sẽ hết ngay sau vài giờ đồng hồ bạn đặt giấm vào.

Bên cạnh công dụng của việc khủ mùi, giấm ăn còn giúp cho bạn vệ sinh, đánh bại các vết bẩn cứng đầu trong tủ vô cùng tiện dụng và thật đơn giản.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Sử dụng Chè (Trà) khử mùi trong tủ

Sử dụng chè để khử mùi tủ lạnh rất hiệu quả và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Bạn lấy 1 chút chè ướp hoa khoảng chừng 50 gram đựng vào túi vải xô cho vào trong tủ lạnh, mùi hôi sẽ được khử hết ngay sau khi đặt chè vào trong ngăn tủ.
Sử dụng khăn bồng để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Sử dụng khăn bồng để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả.
Đặc biệt hơn Sau 1 tháng, bạn vẫ vó thể lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời và sau đó có thể tiếp tục sử dụng mà hiệu quả vẫn rất tốt.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Sử dụng Khăn bông sạch để vệ sinh tủ

Sử dụng khăn bồng để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Thêm 1 cách vô cùng dẽ dàng và đây cũng là nguyên liệu rất dễ tìm cho các chị em nội trợ đó là là khăn bông.
khăn bông sạch gấp gọn gàng đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh sẽ cho bạn những bất ngờ nhờ những lỗ vải nhỏ trên khăn bông mà mùi tủ lạnh sẽ hoàn toàn biến mất. Sau một thời gian bỏ khăn ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô và có thể tiếp tục sử dụng.

Vệ sinh công nghiệp tại Huế – Cách dùng Chanh/Quất (Tắc)

Sử dụng chanh để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Sử dụng chanh để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Chanh/Quất(Tắc) khử mùi tủ lạnh sẽ rất hiệu quả và cũng rất tốt. Bạn cho chén/dĩa đựng khoảng 7-10 quả chanh/quất(tắc) Bạn cắt đôi rồi cho chúng vào trong ngăn tủ lạnh mát và ngăn đá. Sau một thời gian tùy thuộc vào mức độ mùi của tủ lạnh mà bạn cho nhiều hay ít.
Cách này sẽ giúp bạn có thể khử mùi một cách tuyệt đối mùi trong tủ lạnh.

Sử dụng vỏ cam, quýt để khử mùi trong tủ lạnh

Sử dụng vỏ cam, quýt để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Sử dụng vỏ cam, quýt để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Vỏ cam quýt sau khi ăn xong bạn đem rửa sạch và lau khô, sau đó đặt vỏ cam, quýt vào nhiều nơi trong tủ lạnh. Sau 3 ngày, bạn mở tủ lạnh ra và mùi hôi trong tủ lạnh sẽ bị đánh bay, và không còn mùi nữa. Khi nào vỏ khô bạn thay vỏ tươi mới vào và làm như cũ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế – Hỗn hợp tẩy rửa tự nhiên

Sử dụng hỗn hợp tẩy rựa tự nhiên để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Sử dụng hỗn hợp tẩy rựa tự nhiên để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Pha hai muỗng baking soda với nước ấm rồi dùng khăn ấm hoặc giẻ kì cọ tủ lạnh. Nếu không có baking soda, bạn hoàn toàn có thể pha một chén muối với 3 lít nước ấm, và có thể cho thêm một chút nước chanh tươi để lau chùi. Dùng bàn chải và chút kem đánh răng để cọ sạch những mảng bám cứng đầu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế – Sử dụng Bông Gòn

Sử dụng Bông gòn để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả
Sử dụng Bông gòn để khử mùi trong tủ lạnh cực kỳ hiệu quả.

Ngoài những cách trên, để có thể đẩy mạnh quá trình khử mùi, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng bông gòn thấm tinh dầu vani rồi bỏ lên đĩa cho vào ngăn tủ lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu cam để khử mùi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế – Thường xuyên dọn thức ăn cũ trong tủ lạnh

Thường xuyên dọn dẹp thức ăn cũ trong tủ lạnh để có thể đảm bảo vệ sinh thực phẩm và giúp tủ lạnh hoàn toàn sạch sẽ. Và quan trọng là bạn phải biết được các bước tháo lắp cần biết trước khi lau dọn tủ lạnh

Một điều rất quan trọng trong việc khử mùi trong tủ lạnh là giữ vệ sinh cho tủ lạnh. Hãy dọn dẹp thức ăn cũ trong tủ lạnh, bạn nên sắp xếp gọn gàng lại tủ, và thường xuyên lau dọn các khay kính, ngăn tủ, thường xuyên vệ sinh mặt trước, mặt sau tủ và đặc biệt là ron cao su ở cửa tủ.

Thường xuyên vệ sinh tủ để khử mùi trong tủ lạnh tốt nhất
Thường xuyên vệ sinh tủ để khử mùi trong tủ lạnh tốt nhất.

Đối với những kẽ nhỏ khó lau chùi, rửa, bạn có thể dùng bàn chải để vệ sinh hiệu quả hơn.

Hi vọng 10 mẹo vặt ở trên đây sẽ giúp bạn có thêm những mẹo nhỏ để có thể lau chùi tủ lạnh một cách dễ dàng và nhanh nhất. Hãy nhớ đừng lạm dụng chất tẩy rửa hóa học nhé, những hỗn hợp vệ sinh tự nhiên kể trên sẽ mang đến kết quả như ý mà lại an toàn hơn cho bạn và gia đình.

Hãy Đến với chúng tôi để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và giá thành hợp lý nhất .

 

Hotline: 0932.572.499

Email : dichvuvesinhcongnghiephue@gmail.com

Website :Vesinhcongnghiephue.Com 

Chuyên cung ứng : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Vệ sinh công nghiệp tại Huế ,Công ty vệ sinh công nghiệp tại Huế

Dich vu ve sinh cong nghiep tai Hue 

 

Chat Zalo
Messenger
0922.955.333